Anh em đã nghe thông tin về event Giftcode Zing Play hay chưa? Mới đây, cổng game bài đổi thưởng Zing Play đã cho ra mắt một sự kiện vô cùng hấp dẫn và đang thu hút rất nhiều người chơi Việt Nam tham gia. Và sau đây, gamebaithuongvip.com sẽ cùng anh em đi tìm hiểu toàn bộ thông tin về event hấp dẫn này nhé!

Thông tin event nhận Giftcode tại cổng game Zing Play

Nhằm chào đoán năm mới 2022, cổng game Zing Play đã cho ra mắt event đổi thưởng nhận ngay Giftcode miễn phí. Và dưới đây gamebaithuongvip.com sẽ gửi đến anh em toàn bộ thông tin của event lần này:

Nội dung event

Event đổi thưởng nhận giftcode tại cổng game Zing Play được ra mắt theo chuỗi sự kiện chào mừng năm mới 2022. Người chơi trên toàn bộ hệ thống có thể tham gia bằng cách tiến hành đổi thưởng với một giá trị bất kỳ. Chỉ cần tiến hành trong thời gian sự kiện diễn ra là có thể nhận giftcode từ hệ thống.

Giá trị mỗi giftcode mà người chơi được nhận sẽ từ 50k đến 500k. Hệ thống sẽ phát ngẫu nhiên nên giá trị giftcode mỗi thành viên được nhận có giá trị khác nhau. Anh em hãy cùng gamebaithuongvip.com tham gia ngay để thử độ may mắn của mình trong năm mới có tốt hay không nhé.

Thời gian diễn ra event

Thông tin từ gamebaithuongvip.com thì event lần này của cổng game Zing Play có thời gian diễn ra trong vòng 31 ngày. Cụ thể, nhằm chào đón năm mới nên sự kiện được áp dụng từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 31/08/2022. Chỉ cần trong thời gian event diễn ra, người chơi hoàn thành những yêu cầu của cổng game là đã có thể nhận thưởng.

Các bước tham gia event

Để tham gia event và nhận Giftcode tại cổng game Zing Play cũng rất kỳ đơn giản và tiện lợi. Sự kiện lần này dành cho tất cả người chơi là thành viên của cổng game. Chỉ cần anh em làm theo những hướng dẫn của gamebaithuongvip.com như sau:

– Bước 1: Tiến hành truy cập vào cổng game Zing Play

– Bước 2: Người chơi bấm chọn ĐỔI THƯỞNG

– Bước 3: Nhập số tiền cần đổi. Anh em lưu ý, event không quy định hạn mức đổi thưởng nên có thể tùy ý đổi một con số bất kỳ

– Bước 4: Vào mục THÔNG BÁO và kiểm tra tin nhắn từ hệ thống để nhận giftcode

>>Xem thêm: Giftcode GameVH Net – Chơi Ngay, Nhận Giftcode Liền Tay

Lưu ý khi tham gia event nhận giftcode

Event lần này của cổng game Zing Play được áp dụng cho toàn bộ người chơi của hệ thống, vì vậy anh em không nên bỏ qua những phần quà giá trị tại đây. Đồng thời, khi tham gia người chơi cũng cần chú ý đến thời gian diễn ra sự kiện để tránh bỏ mất cơ hội nhận quà.

Việc tham gia event cũng rất đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, anh em phải thực hiện đầy đủ những yêu cầu mà cổng game Zing Play đưa ra thì mới có thể nhận về cho mình những giftcode giá trị. Và gamebaithuongvip.com cũng gửi đến anh em một lưu ý rằng phải thực hiện đúng theo trình tự của từng bước thì mới có thể nhận thưởng.

Khi đổi thưởng xong thì người chơi cần kiểm tra tin nhắn và lưu mã giftcode về máy ngay. Điều này nhằm tránh tình trạng thông báo từ hệ thống bị trôi đi dẫn đến việc nhận giftcode không thành.

Thời gian sử dụng giftcode cũng không có giới hạn nên anh em có thể lưu lại và dùng khi cần. Không nhất thiết phải nạp vào tài khoản ngay lập tức, đây cũng là một ưu ái rất lớn dành cho người chơi từ cổng game Zing Play.

Kết luận

Event nhận giftcode từ cổng game Zing Play mà gamebaithuongvip.com vừa cung cấp đến anh em chỉ là một phần nhỏ trong chuỗi sự kiện chào mừng năm mới tại đây. Anh em hãy đăng nhập vào cổng game để xem thêm nhiều event hấp dẫn hơn và trực tiếp nhận thưởng nhé.

Danh mục: Bắn Cá Đổi Thưởng