Năm cũ sắp qua đi, năm mới lại đến và nhằm tri ân người chơi trong suốt một năm đặt cược tại cổng game bài đổi thưởng OnGame vn. Hệ thống của cổng game vừa cho ra mắt một event mới cực kỳ hấp dẫn và giá trị đó là Giftcode OnGame Vn. Sau đây, xin mời anh em hãy cùng gamebaithuongvip.com đi tìm hiểu về even lần này tại cổng game OnGame vn nhé.

Giới thiệu về event nhận giftcode tại cổng game OnGame vn

Nếu xếp hạng những event của cổng game tại Việt Nam thì chắc chắn không thể bỏ qua cổng game OnGame vn. Nơi đây, từ lâu đã được người chơi biết đến là địa điểm thường xuyên cho ra mắt rất nhiều event có giá trị lớn và rất công bằng với mọi thành viên. Vì vậy, dù chỉ mới ra mắt cách đây vài năm nhưng cổng game OnGame vn đã nổi lên nhanh chóng và thu hút được một lượng người chơi rất lớn.

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân cuối năm, cổng game OnGame vn đã ra mắt rất nhiều event có giá trị. Và trong số đó là event đặt cược liền tay nhận ngay giftcode vô cùng hấp dẫn. Trong chuỗi event lần này, có rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đợi anh em đến nhận.

Thông tin event nhận giftcode tại cổng game OnGame vn

Thể lệ event

Nhằm tri ân và khuyến khích người chơi tham gia đặt cược tại cổng game OnGame vn, hệ thống đã ra mắt event đặt cược liền tay nhận ngay giftcode. Event lần này yêu cầu người chơi phải hoàn thành 3 ván cược khác nhau tại cổng game OnGame vn. Mỗi ván cược không yêu cầu người chơi phải chiến thắng, chỉ cần hoàn thành việc đặt cược là đã có thể nhận quà.

Thời gian diễn ra

Theo thông tin của gamebaithuongvip.com thì event sẽ diễn ra từ ngày 15/07/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Trong quá trình event diễn ra, người chơi chỉ việc tiến hành 3 ván cược là đủ yêu cầu để nhận phần quà từ hệ thống. Nếu người chơi thực hiện sau thời gian diễn ra thì hệ thống sẽ không ghi nhận và không tính điểm.

Giải thưởng của event

Điều anh em quan tâm nhất vẫn luôn là giải thưởng của mỗi event và lần này phần quà mà cổng game OnGame vn gửi đến người chơi cũng không hề nhỏ. Tất cả anh em hoàn thành nhiệm vụ đều có thể nhận về cho mình một giftcode ngẫu nhiên có giá trị từ 50k đến 500k. Tùy thuộc vào độ may mắn của người chơi mà giá trị giftcode được nhận sẽ khác nhau.

Ngoài ra, hệ thống còn dành tặng 10 xuất quà giá trị cho top 10 người nhanh nhất hoàn thành nhiệm vụ. Những xuất quà đặc biệt này có giá trị vô cùng lớn, anh em nào nhanh tay thì có thể nhận về cho mình. Và theo gamebaithuongvip.com thì mỗi giải thưởng sẽ bao gồm:

– Top 1: Giftcode trị giá 5.000.000 đồng

– Top 2: Giftcode trị giá 4.000.000 đồng

– Top 3: Giftcode trị giá 3.000.000 đồng

– Top 4: Giftcode trị giá 2.000.000 đồng

– Top 5: Giftcode trị giá 1.000.000 đồng

– Top 6 và top 7: Giftcode trị giá 500.000 đồng

– Top 8, top 9 và top 10: Giftcode trị giá 250.000 đồng

>>Xem thêm: Giftcode X8 Club | Đua Top Càng Gay Quà Càng Cháy

Lưu ý khi tham gia event của cổng game OnGame vn

– Phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của gamebaithuongvip.com thì mới có thể nhận quà

– Anh em cần chú ý thời gian diễn ra sự kiện để nhanh tay hoàn thành nhiệm vụ

– Có thể hoàn thành 3 ván cược ở những trò chơi khác nhau tại cổng game OnGame vn

– Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hãy kiểm tra tin nhắn từ hệ thống ngay để nhận quà

Kết luận

Qua những thông tin mà gamebaithuongvip.com vừa cung cấp, hy vọng anh em có thêm những phút giây chơi game thú vị và giành được nhiều phần quà. Nếu anh em nào chưa đăng ký tài khoản thì cũng nhanh tay tạo cho mình một tài khoản tại cổng game OnGame vn đi nhé.

Danh mục: Slot Đổi Thưởng