Chào đón tháng 11, cổng game bài đổi thưởng 888 Poker tổ chức sự kiện chưa từng có – tặng mã giftcode trị giá 500k cho 1000 người may mắn nhất. Từ lâu cổng game 888 Poker được anh em biết đến là một sân chơi uy tín chất lượng bật nhất Việt Nam. Sự kiện tặng mã Giftcode 888 Poker lần này chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn người tham dự. Hãy để gamebaithuongvip.com chỉ bạn cách có được 500k ngay trong tầm tay nhé.

Thông tin về event tặng mã gift code

Sự kiện tặng mã gift code năm nay được cổng game 888 Poker đầu tư hơn bao giờ hết. Ông trùm làng game online đã rất chịu chơi khi chi ra đến 500 triệu đồng cho 1 nghìn người may mắn. Vậy tiêu chí để được có ngay mã giftcode lần này là gì? Sau nhiều năm kinh nghiệm gamebaithuongvip.com rút ra một số điều quan trọng như sau trong xét tặng mã giftcode.

–          Thời gian đăng ký

Tiêu chí quan trọng nhất của chương trình khuyến mãi lần này đó là xét duyệt anh em đăng ký hợp lệ nhanh nhất. Chính vì vậy ngay khi biết thông tin mã code và cách thức đăng ký anh em hãy nhanh tay đặt gạch giữ chỗ cho mình nhé

–          Đúng cú pháp đăng ký

Rất nhiều anh em dù đã gia nhập cộng đồng game lâu năm nhưng không nhận được các chương trình khuyến mãi nhận mã code. Nguyên nhân chủ yếu là do anh em không thực hiện đúng các bước đăng ký. Dù các bước vô cùng đơn giản nhưng nếu sai sót thì anh em sẽ lỡ ngay cơ hội có 500k vào tài khoản đó nhé?

–          Ưu tiên thành viên lâu năm

Theo gamebaithuongvip.com được biết thì 888 Poker khác với các cổng game khác. Trong khi các cổng game khác ưu tiên thu hút khách hàng mới thì 888 Poker có chính sách cực kỳ ưu đãi đối với thành viên gắn bó lâu dài. Chính vì vậy ngay trong đợt khuyến mãi này anh em nhớ đăng kí thành viên để được ưu đãi trong những lần sau nữa nhé.

Cách thức đăng ký nhận mã gift code

Để ăn chắc trong đợt siêu khuyến mãi lần này anh em cần làm theo các bước gamebaithuongvip.com hướng dẫn sau đây:

Bước 1: anh em cần truy cập trang website https://fr.888poker.com/ để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Bước 2: Chia sẻ chương trình khuyến mãi vào facebook cá nhân

Bước 3: tag tên 3 người bạn vào bài viết chia sẻ

Bước 4 chụp ảnh màn hình các công đoạn trên để gửi lại cho website https://fr.888poker.com/ kèm với số điện thoại

Bước 5: Chờ đợi hệ thống xét duyệt và gửi mã code về số điện thoại của bạn

>>Xem thêm: Giftcode PokerStars Cực Chất – Đăng Ký Tài Khoản Có Ngay 200K

Lưu ý cho anh em

Thể thức đăng ký đơn giản nhưng rất nhiều anh em lại để lỡ mất 500k đáng tiếc. gamebaithuongvip.com thương thấy anh em sai các lỗi như sau:

Một là, chưa đăng ký tài khoản hoặc tài khoản quá hạn

Nhiều anh em mới tham gia 888 Poker và biết được chương trình khuyến mãi nhưng chưa đăng ký tài khoản. Khi gửi thông tin về hệ thống thì sẽ không được xét duyệt vì chương trình chỉ ưu đãi cho thành viên. Với thủ tục nhanh gọn anh em đăng ký tài khoản mới để còn nhận thêm các ưu đãi khác nữa nhé.

Hai là, không chia sẻ Facebook ở chế độ công khai

Nhiều người không để ý lỗi này, phải chia sẻ ở chế độ công khai. Đồng thời tag tên 3 người bạn có nick thật thì mới được nhận ưu đãi nha anh em.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà gamebaithuongvip.com muốn gửi đến anh em. Hãy theo dõi chúng tôi để tiếp tục cập nhập thêm những chương trình đổi thưởng hấp dẫn nhé. Chúc anh em may mắn!

Danh mục: Tải Game