Cổng game bài đổi thưởng 360 Game tiếp tục gây sốc với chương trình khuyến mãi tặng mã gift code chưa từng có. Với thao tác vô cùng đơn giản người chơi hoàn toàn có thể có cơ hội sở hữu cho mình những mã Giftcode 360 Game có giá trị cao nộp vào tài khoản game. Sau đây hãy cùng gamebaithuongvip.com tìm hiểu về event hấp dẫn này nhé.

Nội dung event tặng mã Giftcode

Trong tháng 07 này cổng game 360 sẽ trình làng anh em nhiều trò chơi mới. Để chào đón sự kiện trên 360 game đã phát hành 10.000 mã gift code với đủ giá trị từ 10k đến 1 triệu. Anh em chỉ cần đăng nhập tài khoản 360 game sau đó chơi 1 trò chơi bất kỳ để được quay số trúng mã gift code.

Thời gian diễn ra

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 1/07/2022 đến ngày 31/08/2022. Anh em nhớ lưu link để khi hệ thống tặng thưởng kích hoạt thì đăng ký ngay nhé.

Đối tượng được nhận mã

Sự kiện tháng 07 mở ra cơ hội đối với tất cả mọi người. Dù là thành viên hay chưa là thành viên của 360 game đều có thể tham gia nhận thưởng. Tuy nhiên nếu là thành viên thì hệ thống giải thưởng sẽ cao hơn. Đồng thời sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn tại cổng game 360.

Nếu bạn chưa phải là thành viên thì cũng đừng lo, hãy nhanh tay đăng ký thành viên theo cách hướng dẫn của gamebaithuongvip.com như sau:

Bước 1: Nhấp vào ô tạo tài khoản mới

Bước 2: Nhập các thông tin theo yêu cầu như: Tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại,…

Bước 3: Đợi hệ thống gửi mã OTP về điện thoại của bạn

Bước 4: Nhập mã OTP vừa nhận vào hệ thống 360 game

Hoàn thành các bước nêu trên là bạn đã có ngay tài khoản cá nhân tại cổng game 360. Ngay khi có tài khoản bạn sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn hơn rất nhiều, những trò chơi đỉnh cao chỉ thành viên mới có thể chơi được.

Bên cạnh đó khi đã là thành viên, các chương trình khuyến mãi sẽ được mở rộng với bạn. Bạn sẽ đủ điều kiện để nhận được nhiều khuyến mãi hơn và giá trị giải thưởng cũng lớn hơn.

>>Xem thêm: Giftcode 888 Poker | Tải Game Ngay Code 500K Về Liền Tay

Cách nhận mã Giftcode tại 360 game

Ở sự kiện tặng mã giftcode lần này, 360 game sẽ cho bạn một trò chơi mới tại cổng game. Sau khi kết thúc trò chơi bạn sẽ nhận được mã gift code. Mã này có thể sử dụng để nạp vào tài khoản game và tham gia chơi tất cả các trò chơi khác tại 360 game.

Ở đợt khuyến mãi lần này, giá trị giải thưởng sẽ phụ thuộc vào năng lực của bạn. Nếu đã là thành viên và có bộ skill chơi game điêu luyện thì tham gia thử thách lần này bạn sẽ rất có lợi thế đấy.

Các trò chơi mới được ra mắt lần đầu tại Việt Nam vì vậy chưa ai biết trước được nó sẽ như thế nào. Tuy nhiên gamebaithuongvip.com gợi ý đến bạn thể lệ của các trò chơi sẽ theo thể thức tính điểm. Bạn cần tích lũy nhiều điểm sau đó tiến hành quay số nhận mã code thể lệ quy đổi như sau

Từ 1 đến 100 điểm quy đổi ra các mã code có giá trị từ 10k đến 100k. Người chơi sẽ quay số để xác định là 10k hay 100k

Từ 100 điểm đến 200 điểm bạn sẽ nhận được 1 trong các mã code có giá trị từ 100k đến 200k

Từ 200 điểm trở lên bạn sẽ nhận được các mã code trên 200k, các giải đặc biệt có giá trị đến 1 triệu đồng

Kết luận

Khuyến mãi lần này quá hấp dẫn phải không nào! Anh em chỉ cần chơi tốt là có cơ hội nhận ngay các giải thưởng cao. Thử theo cách chúng tôi hướng dẫn nếu thành công nhớ quay lại báo cho gamebaithuongvip.com biết với nhé anh em.

Danh mục: Hướng Dẫn Chơi Bài